Chắc đã không ít lần bạn gặp những URL dài và chứa những ký tự khó hiểu phải không? Những URL như vậy sẽ gây khó khăn trong việc chia sẻ với người dùng khác. Hơn nữa, những đường link như vậy rất dễ khiến chúng ta nghi ngại về độ an toàn khi click vào.

Nếu bạn sử dụng nhiều nguồn truy cập như Facebook, Google, Linkedin, Blogspot, Instagram,… tốt nhất bạn nên chuyên biệt hóa việc rút gọn liên kết để kiểm soát được dễ dàng hơn.

Dưới đây là tổng hợp các trang web rút gọn link phổ biến hiện nay:

1. Trước tiên, cần tìm hiểu rút gọn link là gì?

Rút gọn liên kết (tiếng Anh là Shorten Link) là việc làm cho đường link (liên kết) trở nên ngắn gọn hơn mà không làm thay đổi trang đích đến.

>> Xem thêm: Tại sao cần rút gọn link?

2. Web rút gọn link Goo.Gl

Google hẳn là quá quen với bạn rồi phải không nào. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới hiện nay, cung cấp rất nhiều thông tin cho người sử dụng. Google cung cấp dịch vụ rút liên miễn phí và tuyệt vời cho người sử dụng qua Website: Goo.Gl

Top các trang web rút gọn link tốt nhất

Rút gọn liên kết Google được đồng bộ hóa với Tài khoản Google nên người dùng chỉ cần đăng nhập vào là rút gọn thành công rồi. Chưa kể, Goo.Gl hỗ trợ hầu hết các loại liên kết và có bảng thống kê bên dưới để giúp người dùng biết có bao nhiêu click vào đó.

Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn tạo mã QR code của link rút gọn khá an toàn và bảo mật.

3. Web rút gọn link Bit.ly

Web rút gọn link bằng Bitly có lẽ là một trong những cách rút gọn URL phổ biến nhất hiện nay. Cho dù bạn đang tìm cách rút gọn liên kết cho phương tiện truyền thông xã hội hay ứng dụng di động, Bitly đều có thể đảm bảo các liên kết đang được sử dụng tạo ra những tác động tích cực đến khách hàng bằng cách đảm bảo rằng chúng hoạt động bình thường, để người dùng đến được nơi họ cần.

Top các trang web rút gọn link tốt nhất

Hơn thế nữa Bitly cũng cho phép người dùng tạo tài khoản miễn phí. Thông qua công cụ này doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thương hiệu, liên kết sâu trên thiết bị di động và theo dõi chiến dịch đa kênh. Ngoài ra, Bitly cũng cung cấp giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh để thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng và cho phép công ty năng cao nhận thức về thương hiệu.

4. Bắt đầu web rút gọn link với Zoly.vn

Zoly cung cấp công cụ rút gọn liên kết tiên tiến với nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng công cụ rút gọn link này để tạo các liên kết tùy chỉnh/ có thương hiệu (và ngắn hơn). Công cụ này được xem là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường trong việc tạo và quản lý các liên kết cho các chiến dịch tiếp thị.

Top các trang web rút gọn link tốt nhất

Một số tính năng mà Zoly cung cấp cho các Marketer và các quản trị website bao gồm:

  • Tự do chỉnh sửa URL đích
  • Quản lý các liên kết đã được tạo tập trung ở một nơi
  • Cài đặt tự động hết hạn cho liên kết
  • Thống kê lượt click, quét mã QR
  • Cho phép tạo link chứa tên thương hiệu
  • Tạo mã QR Code đa dạng các loại mã như URL, Phone, Email,…
  • Mật khẩu bảo vệ liên kết
  • Khả năng lập lịch chia sẻ liên kết phù hợp cho các kế hoạch quảng bá, sự kiện sắp diễn ra
  • Tạo các liên kết rút gọn trỏ đến các ứng dụng cụ thể như AppStore/ Google Play
  • Tích hợp API với các hệ thống khác

5. Kết luận

Trên đây là top các trang web rút gọn link nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các web rút gọn link này bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Đăng ký rút gọn link miễn phí

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *