Nếu nhu cầu của bạn muốn sử dụng nhiều tính năng để hoạt động cho công việc hàng ngày thì Zoly sẽ chỉ bạn cách Nâng cấp gói và Thanh toán.

1. Đầu tiên là chọn Gói Nâng Cấp có nhiều cách để bạn có thể xem và lựa chọn là:

1.1. Cách 1: Khi bạn vừa login vào bạn sẽ thấy ngay phần (Gói Free) Nâng Cấp Ngay. Bạn click vào sẽ thấy các gói hiện ra.

1.2. Cách 2: Bạn Nhấn vào tài khoản sẽ có 1 menu sau đó bạn chọn kế hoạch bạn sẽ được chuyển sang trang phần Plan => Tiếp đó nhấn nút Nâng Cấp Ngay.

2.Sau khi nhấn nút Nâng Cấp Ngay, bạn sẽ được chuyển đến màn hình Bảng giá các gói Nâng Cấp. Khi bạn đã lựa chọn được cho mình 1 gói phù hợp thì hãy nhấn Chọn Kế hoạch.

3. Khi bạn nhấn Chọn Kế Hoạch, bạn sẽ được chuyển qua màn hình Thanh Toán. Ở đây bạn có thể chọn tần suất thanh toán, phương thức thanh toán.

3.1. Sau khi bạn chọn được tần suất và phương thức thanh toán, bạn kéo xuống sẽ có hướng dẫn thanh toán + nội dung thanh toán. Bạn nhớ chụp lại màn hình thanh toán nhé

4. Khi đã chuyển khoản xong, bạn chụp lại và upload ảnh lên phần Hình Ảnh Thanh Toán Thành Công.

5. Sau đó bạn nhấn nút Thanh Toán để hoàn thành việc thanh toán, Zoly sẽ kiểm tra thanh toán ngay trong chốc lát và thông báo đến bạn khi đã nhận được thông tin.

Phía trên là phần hướng dẫn Nâng Cấp và Thanh Toán. Cảm ơn Bạn đã lắng nghe Zoly nhé

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *